Dollars House by H&A | ดอลล่าร์ เฮ้าท์

ดอลล่าร์ เฮ้าท์

หลงไปทานอาหารอร่อยๆ พร้อมตบท้ายด้วยของหว๊านหวาน ที่ร้านดอลล่าร์ เฮ้าท์ ร้านกาแฟ + อาหารเบาๆ ตกแต่งสไตล์วินเทจ บนถนนสายล่าง ที่ใจกลางเมืองระยอง

ร้าน Dollars House by H&A ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองระยอง บนถนนสายล่าง ภายในร้านมีบรรยากาศสบายๆ ตกแต่งด้วยสไตล์วินเทจ แนวยุโรป โต๊ะในร้านนั่งสบายครับ ไม่อึดอัด และมีบาร์ยาวๆ ติดกระจกให้นั่งชิวๆ ด้วย ส่วนตัวผมชอบโซนนอกร้านเป็นพิเศษ จะอยู่ทางไปห้องน้ำครับ ไม่ร้อนมาก พอมีลมพัดเข้ามาอยู่บ้าง แต่ถ้าใครชอบเย็นๆ ช่ำๆ ก็นั่งตากแอร์ข้างในดีกว่าครับ

การบริการ และรสชาติอาหาร ผมถือว่าจัดอยู่ในเกณฑ์ดีมาก อาหารรอไม่นานครับ รสชาติอร่อย แจ่มเลยล่ะครับ ผมกับแฟนนี่ติดใจกันใหญ่ ส่วนราคานั้นก็กลางๆ เป็นราคามาตรฐานทั่วไป กาแฟเค้าหอม เข้มข้นดีครับ ผมเลยแอบไปกระแซะถามอะไรมานิดๆ หน่อยๆ น้องเค้าบอกว่า ทางร้านเค้าใช้กาแฟเกรดดี และน้ำแข็งที่ร้านก็ทำเองทั้งหมด จึงมั่นใจได้เลยว่าน้ำแข็งที่นี่สะอาดแน่นอน

ร้าน Dollars House by H&A (ดอลล่าร์ เฮ้าท์) ตั้งอยู่ในเมืองระยอง บนถนน ราษฎร์บำรุง (ถนนสายล่าง) ตรงข้ามกับร้านมานีมีบาร์เลยครับ เราสามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านเลย แต่ถ้าหน้าร้านเต็มก็ให้ขับรถเลยร้านไปหน่อย จะมีลานกว้างไว้จอดรถได้ครับ แค่เดินข้ามถนนมาหน่อยท่านก็จะได้พบกับความอร่อยที่สุดฟินแล้ว ดูแผนที่ร้าน Dollars House by H&A ข้างล่าง

เมนู: กาแฟ, น้ำอิตาเลี่ยนโซดา, สมูตตี้, วาฟเฟิล, บราวนี่ ไอกรีม, เค้กโฮมเมด, สลัด, เกี๊ยวซ่า, ไส้กรอกทอด, ข้าวผัด, สปาเก็ตตี้, สเต็กหมู
เมนูแนะนำ: เต้าหู้ทอด, ข้าวเกรียบอ่อน (มีเฉพาะวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์), ผัดซีอิ๊ว

ปล. เต้าหู้ทอด, ข้าวเกรียบอ่อน (ข้าวเกรียบอ่อนมีที่เดียวในระยองนะจ๊ะ) ผมแนะนำให้ลอง เพราะที่ร้านเค้ามีโรงงานทำเต้าหู้ และเส้นก๋วยเตี๋ยวเอง ซึ่งจะได้เต้าหู้ และข้าวเกรียบอ่อน (ทำจากเส้นก๋วยเตี๋ยว) ที่มีรสชาติเป็นของตัวเอง ส่วนผมรึ? อดลองครับ อิ่มซะก่อน เค้ามาแนะนำช้าปายยย เสียใจ Y_Y

 

dollars-house-rayong-20

dollars-house-rayong-18สเต็กหมู พอร์คชอป (Pork chop steak) 189 บาท

 

dollars-house-rayong-24

dollars-house-rayong-23สปาเก็ตตี้เส้นดำ กระเทียมพริกไทยดำ 129 บาท อันนี้เด็ดครับ อร่อยๆ รสชาติจัดจ้าน ใครไม่ทานเผ็ด ต้องแจ้งเค้าก่อนนะ

 

dollars-house-rayong-16

dollars-house-rayong-17สปาเก็ตตี้ซอสหมู 80 บาท เมื่อได้ลองชิมเส้นดำเข้าไป ผมกับนางก็อดใจไม่ได้ ใจมันอยากจะลองชิมสปาเก็ตตี้แบบอื่นด้วย ก็เลยจัดมาอีก สเต็กก็ยังไม่หมด #ความอร่อยทำให้คนตะกละ ผมหมายถึงนางนะ ฮ่าๆ

 

dollars-house-rayong-26สตรอเบอรี่โซดา 65 บาท

 

หลังจากยกแรกจบไปกับของคาว เราก็พักยกแป๊ปนึง แล้วกลับมาซัดต่อกันยาวๆ กับของหว๊านหวาน ถามว่าเราหวั่นไหม ตอบเลยครับ ไม่!!! #ความอร่อยทำให้คนตะกละ

 

dollars-house-rayong-9

dollars-house-rayong-8วาฟเฟิลกีวี่ 129 บาท อ๊ากกกก อาาาาหย่อยอะ ^ ^

 

dollars-house-rayong-4ขนมปังปิ้งสังขยา แผ่นละ 25 บาท อันนี้ผมชอบเป็นพิเศษครับ ขนมปังกรอบ มีรสเค็มจากเนยนิดๆ และสังขยาที่ไม่มากเกินไป ฟินครับบอกตรงๆ ส่วนใครชอบแบบขนมปังนิ่มๆ ผมว่าคงต้องแจ้งเค้าก่อนนะ

 

dollars-house-rayong-6คาราเมล ท๊อฟฟี่นัท 120 บาท กาแฟหอม และเข้มข้นครับ วิปครีมอร่อย แถมมีอะไรหวานๆ เป็นเกร็ดๆ ในวิปครีมด้วยครับ กินแล้วเคี้ยวได้กรุบๆ ผมก็บอกไม่ถูก ฮ่าๆ

 

 

dollars-house-rayong-12

dollars-house-rayong-11

dollars-house-rayong-28

dollars-house-rayong-27

dollars-house-rayong-10

dollars-house-rayong-29

dollars-house-rayong-13

dollars-house-rayong-21

dollars-house-rayong-19

dollars-house-rayong-14

dollars-house-rayong-22

dollars-house-rayong-25

dollars-house-rayong-15

dollars-house-rayong-7

dollars-house-rayong-2

dollars-house-rayong-5

dollars-house-rayong-1

dollars-house-rayong-3

 

Stiker (56)รักเลย บอกตรงๆ

 

 

ร้าน ดอลล่าร์ เฮ้าท์ (Dollars House by H&A)

 • โทร: 063-3246995, 063-236-6645
 • Facebook: H&A Dollars House
 • เวลาเปิด-ปิด: 09:00-19:00 น. ทุกวัน
 • แอลกอฮอล์: ไม่มีจ้า
 • ฟรี wifi: มี
 • English Menu: มี
 • ที่จอดรถ: จอดรถได้ที่หน้าร้าน หรือ ขับรถเลยไปหน่อย จะมีที่จอดเป็นลานกว้างอยู่ตรงข้ามร้าน (ในกรณีที่ขับรถมาแล้วร้านดอลล่าอยู่ซ้ายมือนะ)
 • รับบัตรเครดิต: รับจ้า ยอดเงินขั้นต่ำ 500 (ไม่ชาร์ต)
 • GPS: 12.680187, 101.267483

 

ดูแผนที่ร้าน ดอลล่าร์ เฮ้าท์ ใน Google Map คลิกที่นี่

คะแนน
 • รสชาติ
 • การบริการ
 • คุ้มค่าคุ้มราคา
 • บรรยากาศชวนหลง

คะแนนรวมเต็ม 5 คะแนน

คะแนนรีวิวนี้เกิดขึ้นจากความเห็นส่วนตัวของพวกเรา นักหลงทาง ซึ่งบางท่านอาจเห็นแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลครับ

4.3

Comments