จุด 3 จุด | … คาเฟ่ขนมหวานเปิดใหม่

หลงไปทานของหวานๆ เย็นๆ ฟินๆ ราคาน่ารัก กับร้าน จุด 3 จุด คาเฟ่ขนมหวานเปิดใหม่ บน ถ.สายล่าง ใจกลางเมืองระยอง ฟินไปกับมาม่าชีส ตามด้วยของหวาน ทริปเปิ้ลโทสต์ ภูเขาไฟโอวัลติน และปิดท้ายด้วย บิงซูเวรี่ชาเขียว

 
นาง: ตัวเองไป … กันม๊ะ ??
ผม: เดี๋ยวนะตัวเธอ เรายังไม่ได้แต่งงานกันเลยนะ ตัวเธอจะมาขออะไรแบบนี้ได้ยังไงครับ เธอต้องอดใจรอเราแต่งงานกันก่อนนะ อดทนหน่อย
นาง: อะไรของมุง ตูจะชวนไปกินของหวานที่ร้าน จุด3จุด ดีออก!!!
 

ร้าน จุด3จุด เป็นร้านคาเฟ่ขนมหวาน บิงซู ที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานมานี้ ร้านอยู่ในตัวเมืองระยอง ตัวร้านตกแต่งออกมามีความเท่ แต่มีความน่ารักเล็กๆ ซ่อนอยู่ แน่นอนร้านนี้เน้นขนมหวานอย่างเต็มที่ มีทั้งโทสต์แบบต่างๆ บิงซูมากมายหลายรส หลายแบบ มีภูเขาไฟ ปังเย็น และก็มีพวกเครื่องดื่มอีกมากมาย แถมไม่ได้มีดี แค่ของหวานนะคร๊าฟฟฟ ของหนักท้องทางร้านเค้าก็มีนะ ไม่ว่าจะเป็น เฟรนช์ฟราย ข้าวไข่เจียวชีส หรือ มาม่าชีส เด็ดๆ ทั้งน้านน

ถ้าเมนูของหวานใครคิดว่าทอปปิ้งมันยังไม่สะใจ ก็สามารถสั่งเพิ่มได้อีก ทอปปิ้งของทางร้านเค้ามีหลากหลายมาก ราคาก็ขึ้นอยู่กับทอปปิ้งนั้นๆ แต่สำหรับเรา เท่าที่เค้าให้ทอปปิ้งเรามา มันก็สะใจพออยู่แล้วนะ ถ้ามากกว่านี้มันจะอิ่มขึ้นคอเอาได้ ฮ่าๆๆ

ร้าน จุด 3 จุด พิเศษตรงที่มีขนมหวานให้เลือกมากมาย และหลากหลายมาก แถมราคาก็น่ารักด้วย นอกจากนี้ทางร้านยังมีโปรโมชั่นลดราคา และยังมีโปรโมชั่นพวกชุดสุดคุ้มอีกด้วย ส่วนเรื่องรสชาตินี่ บอกได้เลยว่า เข้มข้นทุกเมนูครับ อร่อย สมใจคอขนมหวานจริงๆ ถ้าไม่เชื่อ!! ผมขอเอาหัวแฟนเป็นประกันเลยเอ้า ฮ่าๆๆ

ร้าน จุด 3 จุด ตั้งอยู่ บน ถนนราษฎร์บำรุง (ถนน สายล่าง) ในตัวเมืองระยอง คือถ้าเรามาจากทางหน้าร้านซู๊ด (Zood) ให้มุ่งหน้าไปทางสวนศรีเมือง วิ่งไปประมาณ 800 เมตร จากร้านซู๊ด ก็จะเจอร้าน จุด3จุด อยู่ทางขวามือ ร้านจะอยู่ก่อนถึงสามแยกวัดเนินพระ อยู่เยื้องๆ กับร้าน Jazz แจ่วฮ้อน เราสามารถจอดรถได้ที่ริมถนนหน้าร้านเลยจ้า (ดูรายละเอียด และแผนที่ ร้าน จุด 3 จุด คลิก)

 

เมนู: บิงซู โทสต์ ปังเย็น บราวนี่ ภูเขาไฟ นมปั่นฮอกไกโดรสต่างๆ อิตาเลี่ยนโซดา ของคาวก็จะมีพวก ข้าวไข่เจียวชีส นักเกตเฟรนช์ฟรายชีส มาม่าชีสไข่หมูสับ
เมนูแนะนำ: บิงซูโอปป้า, บิงซูเอาแต่ใจ, บิงซูดับเบิ้ลแมงโก้, บิงซูเวรี่ชาเขียว, ทริปเปิ้ลคาราเมลโทสต์, บานาน่าโทสต์, สตรอเบอรี่โทสต์, มาม่าชีสไข่หมูสับ, เฟรนช์ฟรายชีส

 

dot3dot-rayong-1

dot3dot-rayong-2มาม่าชีส ไข่หมูสับ 85 บาท มาม่า หอมชีส รสชาติจัดจ้านกำลังดี หมูสับเน้นๆ แน่นๆ
 

dot3dot-rayong-3

dot3dot-rayong-4โพนี่สมูทตี้ โรยด้วยมาชเมลโล่ และคุกกี้ ถ้าโชว์แชร์เพจร้าน จุด3จุด ตอนสั่ง ลด 10% เหลือแก้วละ 65 บาท
 

dot3dot-rayong-5

dot3dot-rayong-6ภูเขาไฟโอวัลติน 199 บาท ผงโอวัลตินเน้นๆ ขนมปังนุ่มๆ ราดด้วยซอสช็อกโกแลต (อันนี้เด็ดครับ หวานๆ น้ำแข็งละเอียดดั่งปุยนุ่น ฮ่าๆ ละลายในปากเลย)
 

dot3dot-rayong-7

dot3dot-rayong-8ทริปเปิ้ลโทสต์ ซอสคาราเมล 160 บาท โทสต์ชิ้นโตๆ มีไอศกรีมวานิลลา ซอสคาราเมล กล้วยหอม โรยด้วยโอรีโอ้ และคอนเฟล็ค (อันนี้ต้องรีบทานเลย ขนมปังใหม่ๆ ร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน อร่อยเหาะ)
 

dot3dot-rayong-9

dot3dot-rayong-10โกโก้เย็น 60 บาท โกโก้เค้าเข้มข้นดีครับ
 

dot3dot-rayong-37

dot3dot-rayong-38บิงซูเวรี่ชาเขียว 295 บาท มาพร้อมทอปปิ้ง ซอสชาเขียว ถั่วแดงกวน นมข้นหวาน โอรีโอ้ โกโก้ครั้นช์ คอนเฟล็ค กล้วยหอม สติ๊กโก้ (อันนี้ก็เด็ด ทอปปิ้งหลากหลาย นี่แหละที่ชีวิตต้องการ)

 

dot3dot-rayong-13

dot3dot-rayong-14

dot3dot-rayong-15

dot3dot-rayong-16

dot3dot-rayong-17

dot3dot-rayong-18
 
dot3dot-rayong-19

dot3dot-rayong-20

dot3dot-rayong-21ชามนี้ใครจะถ่ายรูป ต้องรีบถ่ายหน่อยนะ ถ้าถ่ายนานแบบผม เส้นมันก็จะอืดๆ หน่อย ฮ่าๆๆ
 

dot3dot-rayong-22

dot3dot-rayong-23

dot3dot-rayong-24มาๆ เราป้อนให้นะ อ้าอ้ำ!!!

dot3dot-rayong-25น้ำแข็งละเอียดๆ ฟินเลย
 

dot3dot-rayong-26

dot3dot-rayong-27อย่าลืมน้า อันนี้ต้องกินตอนร้อนๆ
 

dot3dot-rayong-39

dot3dot-rayong-40

dot3dot-rayong-41จะเท จะราดก็ได้ตามใจชอบ!!!

dot3dot-rayong-42

dot3dot-rayong-43พอเสร็จแล้ว มันก็จะน่ากินๆ หน่อย อิอิ

dot3dot-rayong-36นางบอกหมีน่ารัก ขโมยแม่ม!!!

 
 

Stiker (23)

หม่ำแม่ม ให้หมด!!!
 

 

จุด 3 จุด | …

 • ตั้งอยู่ที่: ถนนราษฎร์บำรุง (ถนน สายล่าง) ในตัวเมืองระยอง อยู่เยื้องๆ กับร้าน Jazz แจ่วฮ้อน
 • Facebook: จุด3จุด ระยอง
 • เวลาเปิด-ปิด: อังคาร-ศุกร์ 11.00-21.30น. และ เสาร์-อาทิตย์ 10.30-21.30น. (หยุดทุกวันจันทร์ *ยกเว้น วันจันทร์ นักขัตฤกษ์)
 • โทร: โทร: 084-7343265
 • ฟรี Wifi: มี
 • English Menu: มี
 • ที่จอดรถ: ริมทาง
 • รับบัตรเครดิต: ไม่รับจ้า
 • GPS: 12.676855, 101.245490

ดูแผนที่ร้าน จุด 3 จุด ใน Google Map <<< คลิก

 

คะแนน
 • รสชาติ
 • การบริการ
 • คุ้มค่าคุ้มราคา
 • บรรยากาศ

Summary

คะแนนรีวิวนี้เกิดขึ้นจากความเห็นส่วนตัวของพวกเรา นักหลงทาง ซึ่งบางท่านอาจเห็นแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลครับ

4