M&G Stationery & Cafe’ by Udomwit คาเฟ่ และเครื่องเขียน ระยอง

 

 

หลงไปนั่งดูดนมเย็นๆ กินขนมปังปิ้ง กับชีสยืดๆ แถมได้ช้อปเครื่องเขียนแบรนด์ดังหลากหลายแบบ น่ารักๆ ที่สำคัญราคาถูกด้วยนะ ที่ร้าน M&G Stationery & Cafe’ by Udomwit เครื่องเขียน คาเฟ่ ระยอง ตั้งอยู่ทางไปโรงเรียนระยองวิทยาคม และเทคนิคระยอง อยู่ติดกับสถาบันกวดวิชาเดอะเบรน

ร้าน M&G Stationery & Cafe’ by Udomwit เครื่องเขียน คาเฟ่ ระยอง เป็นร้านขายเครื่องเขียน ที่มีคาเฟ่ด้วย หรือจะเป็นคาเฟ่ ที่มีเครื่องเขียนขายด้วยก็ได้ ฮ่าๆ เหมือนกันไหม??
ทุกร้านอ่ะ มันมักจะมีทีเด็ด เมนูเด็ดประจำร้านอยู่ แค่เราต้องหามันให้เจอเท่านั้นเอง ไม่ก็ถามพนักงานเอา ฮ่าๆ ส่วนร้านนี้อ่ะหรอ ทีเด็ดก็คือ “นม” นมดี นมคุณภาพ อีกแล้วครับท่าน ผ่าม ผ่าม!! มีชื่อเก๋ๆ ว่า นมอุดม เป็นสูตรเฉพาะของที่ร้านเอง ทำออกมาไม่หวานมาก เมื่อเปลี่ยนท็อปปิ้งแบบต่างๆ ใส่ลงไป ทำให้เกิดความหลากหลายของเมนู และรสกลมกล่อมกำลังดี แถมนมเย็นๆ ของร้านเขาไม่ใช้น้ำแข็งเลย จึงมั่นใจได้ว่าน้ำแข็งที่อาจไม่สะอาด จะไม่ได้เข้าสู่ร่างของเราอย่างแน่นอน ฮ่าๆ เพราะเขาใช้เครื่องทำเกร็ดน้ำแข็งแทน คือเทนมใส่เครื่องแล้วมันจะออกมาเป็นเกร็ดน้ำแข็งเหมือนสเลอปี้ในเซเว่นเลย เนื้อสัมผัสนมมันก็จะนุ่มๆ ละเอียดๆ หน่อย
แต่ที่ร้านนี้เขาไม่ได้มีดีแค่นมนะจ๊ะ ยังมีปังปิ้งหน้าต่างๆ และขนมปังชีสยืด ที่ถือเป็น Signature อีกอย่างนึง นอกจากนมอุดม มีขนมปังให้เลือกหลายแบบ ใส่ชีส 2 ชนิด เข้าไปแน่นๆ เวลากินมันก็จะยืดๆ หน่อยอ่ะ ใครมาที่นี่อย่าลืมสั่งมายืดแข่งกันนะ ใครยาวกว่าชนะ เอ้า เริ่ม! ฮ่าๆ ไม่ใช่ละ แต่ชีสมันเยอะ ยืดสะใจ และอร่อยจริงๆ นา

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ ที่อัดแน่นไปด้วยความน่ารัก อบอุ่น สบายๆ มีความแตกต่างจากคาเฟ่อื่นๆ ตรงที่ ทางร้านเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องเขียนแบรนด์ดัง M&G ซึ่งขายเครื่องเขียนคุณภาพ ลายน่ารัก ภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Snoopy, Miffy, Ddung ใครที่หลงไหลในการ์ตูนทั้งหมดนี้ ห้ามพลาดเลย แต่ใช่ว่าร้านขายเครื่องเขียนจะเหมาะกับเด็กนักเรียนเท่านั้นนะ ที่ร้านเขามีเครื่องเขียนหลากหลายแบบ ที่คนวัยทำงานใช้ได้ดี วัยเรียนก็มีให้เลือกสนุกๆ มีทั้ง ปากกาน้ำมัน ปากกาลบได้ เทปลบคำผิด ยางลบ เทปกาวลายน่ารักๆ สมุดโน๊ต กระเป๋าดินสอ และอุปกรณ์เครื่องเขียนอื่นๆ อีกมาก ลายน่ารักมากๆ แถมราคาถูกอีก เด็กซื้อได้ วัยรุ่นซื้อดี วัยทำงานอย่างเราก็ยิ่งดี ได้ของคุณภาพ ราคาถูก แฟนผมชอบ Snoopy เดินเข้าไปนี่ตาลุกวาว ไอโน่นก็จะเอา ไอนี่ก็จะเอา ผมนี่เบรกไว้แทบไม่ทัน คือ นางมีอยู่ที่บ้านเยอะมากแล้ว

ร้าน M&G Stationery & Cafe’ by Udomwit เครื่องเขียน คาเฟ่ ระยอง ตั้งอยู่ทางไปโรงเรียนระยองวิทยาคม และเทคนิคระยอง อยู่ติดสถาบันกวดวิชาเดอะเบรน ถ้ามาจากทางตัวเมือง วิ่งผ่านตลาดวัดลุ่มมา ข้ามสะพานตากสินไปเรื่องๆ ร้านจะอยู่ทางขวามือก่อนถึงโรงเรียนระยองวิทยาคม นะจ๊ะ (ดูแผนที่ร้าน M&G Stationery & Cafe’ by Udomwit ข้างล่าง)

เมนู: นมอุดม, นมรสต่างๆ, นม+ท็อปปิ้งต่างๆ, นมจัดเต็ม, เฉาก๊วยนมสด, ปังอุดมชีสยืด, ปังอุดมเสียบไม้, ปังอุดมดิปปิ้ง, อุดมแคนทีน, ปังอุดมไข่ลาวาชีส, ปังอุดมครีมชีส, ปังอุดมผักโขมอบชีส, ปังอุดมหมูหยองพริกเผา, ปังอุดม ชีส&แฮม, ปังอุดมเนยนม

เมนูแนะนำ: นม+มันม่วงญี่ปุ่น, นม+คาราเมล+ป๊อปคอร์น, นม+สตอเบอรี่+ขนมปัง 2 สี, ปังอุดมชีสยืด, ปังอุดมครีมชีส, อุดมแคนทีน

สินค้า: ปากกาแบบต่างๆ, ยางลบ, เทปลบคำผิด, เทปกาวลายน่ารักๆ, ลิควิด, ไม้บรรทัด, ดินสอ, สมุดโน๊ต, โพสอิท, กบเหลาดินสอ, กระเป๋าดินสอ, กระเป๋าเป้, แฟ้มเอกสาร ฯลฯ
 

mg-cafe-rayong-1mg-cafe-rayong-2นมจัดเต็ม#2 นม+สตอเบอรี่+ขนมปัง 2 สี 55 บาท นม และซอสสตอเบอรี่ มาพร้อมท็อปปิ้งขนมปังแบบจัดเต็มจริงๆ ล้นแก้วอ่ะ
 

mg-cafe-rayong-3mg-cafe-rayong-4นมมันม่วงญี่ปุ่น 35 บาท นมอุดม ตามมาด้วยมันม่วงญุี่ปุ่น มันก็จะออกหวานๆ มันๆ หน่อย
 

mg-cafe-rayong-5mg-cafe-rayong-6ปังอุดม ชีส ยืด 45 บาท มันก็จะยืดๆ หน่อยอ่ะ แนะนำเลย มีขนมปังให้เลือกหลายแบบ แถมใช้ชีส 2 ชนิด รสกลมกล่อมกำลังดี ที่สำคัญตอนร้อนมันอร่อย แต่พอเย็นแล้ว มันก็ยังอร่อยอยู่ว่ะเห้ยยย ขนมปังไม่แข็ง ไม่เหนียวขึ้นเลยจริงๆ
 

mg-cafe-rayong-7mg-cafe-rayong-8นม+คาราเมล+ป๊อปคอร์น 50 บาท แก้วนี้ หอมคาราเมล มีป๊อปคอร์นสูตรของทางร้านเอง เป็นท็อปปิ้งให้เคี้ยวกรุบกริบ
 

mg-cafe-rayong-9mg-cafe-rayong-10ปังอุดมครีมชีส แผ่นละ 20 บาท ขนมปังชาร์โคล ทาครีมชีส ราดด้วยซอสบลูเบอรี่ และสตอเบอรี่ ครีมชีสที่ร้านเขาทำเองด้วยนะ
 

mg-cafe-rayong-11mg-cafe-rayong-12อุดม แคนทีน 75 บาท เจอถาดนี้ไป ฟิววัยละอ่อนมาอ่ะ ฮ่าๆ นมอุดม+ปังปิ้ง พร้อมท็อปปิ้ง เสิร์ฟมาในถาดอาหารโรงเรียนที่คุ้นเคย
 
 

mg-cafe-rayong-13

mg-cafe-rayong-14

mg-cafe-rayong-15

mg-cafe-rayong-16

mg-cafe-rayong-17

mg-cafe-rayong-18

mg-cafe-rayong-19

mg-cafe-rayong-20

mg-cafe-rayong-21

mg-cafe-rayong-22

mg-cafe-rayong-23

mg-cafe-rayong-24

mg-cafe-rayong-25

mg-cafe-rayong-26

mg-cafe-rayong-27

mg-cafe-rayong-28

mg-cafe-rayong-29

mg-cafe-rayong-30

mg-cafe-rayong-31

mg-cafe-rayong-32

mg-cafe-rayong-33

mg-cafe-rayong-34

mg-cafe-rayong-35

mg-cafe-rayong-36

mg-cafe-rayong-37

mg-cafe-rayong-38

 
 

ต่อไปเป็นโซนจำหน่ายเครื่องเขียน น่ารักๆ ราคาเบาๆ

mg-cafe-rayong-39

mg-cafe-rayong-40

mg-cafe-rayong-41

mg-cafe-rayong-42

mg-cafe-rayong-43

mg-cafe-rayong-44

mg-cafe-rayong-45

mg-cafe-rayong-46

mg-cafe-rayong-47

mg-cafe-rayong-48

mg-cafe-rayong-49

mg-cafe-rayong-50

mg-cafe-rayong-51

mg-cafe-rayong-52

mg-cafe-rayong-53

 
 
Stiker (4)

ราคาเบา ขนมหวานหลากหลาย ชอบๆๆ

 

M&G Stationery & Cafe’ by Udomwit เครื่องเขียน คาเฟ่ ระยอง
ตั้งอยู่ที่: เมืองระยอง
Facebook: M&G Stationery & Cafe’ by Udomwit
เวลาเปิด-ปิด: จ. 13.00-18.30น. / อ.-ศ. 11.00-18.30น. / ส-อา. 11.00-17.30น.
โทร: 087-5352519
ฟรี Wifi: มี
ที่จอดรถ: มี จอดหน้าร้าน (ริมทาง)
รับบัตรเครดิต: ไม่รับจ้า
GPS: 12.6696048, 101.2745446

ดูแผนที่ร้าน M&G Stationery & Cafe’ by Udomwit ใน Google Map <<< คลิก

 
 
 


 

อุปกรณ์ที่ใช้ถ่ายทำ
ใช้กล้อง Nikon D5500: http://ho.lazada.co.th/SHR5iT
เลนส์มุมกว้าง ที่ใช้ถ่ายบรรยากาศ: http://ho.lazada.co.th/SHR5it
เลนส์ฟิก ที่ถ่ายเจาะอาหารเน้นๆ: http://ho.lazada.co.th/SHR5j1
Flash + LED ช่วยตอนถ่ายวีดีโอ: http://ho.lazada.co.th/SHR5jy
ขาตั้งกล้อง: http://ho.lazada.co.th/SHR5jG
เมมกล้อง 32GB Sandisk: http://ho.lazada.co.th/SHR5jQ
สายกล้องคล้องคอ LEASH: http://ho.lazada.co.th/SHR5ja

 

คะแนน
  • รสชาติ
  • การบริการ
  • คุ้มค่าคุ้มราคา
  • บรรยากาศ

Summary

คะแนนรีวิวนี้เกิดขึ้นจากความเห็นส่วนตัวของพวกเรา นักหลงทาง ซึ่งบางท่านอาจเห็นแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลครับ

3.9