มิยาซากิ | Miyazaki

miyazaki-1
หนีแฟน ลุยเดี่ยว หลงไปทาน มิยาซากิ (Miyazaki) ร้านอาหารเทปันยากิ ทำโชว์สดๆ ในห้างเซ็นทรัลระยอง เนื่องด้วยวันนี้ผมมีทะลุ เห้ย ธุระในห้างนิดหน่อย เลยหาของกินในห้างซะเลย นานๆ ผมจะได้ออกมาสูดอากาศหายใจคนเดียวสักที ฮ่าๆ ทีแรกกะว่าจะไปกินไก่ทอดชื่อดังในห้างแหละ แต่ไปเห็นร้านนี้แลเข้าท่า น่ากิน ผมเลยจัดซะ ^ ^

ร้านมิยาซากิ ตั้งอยู่ที่ชั้น G (ชั้น 1) ห้างเซ็นทรัลระยอง อยู่เยื้องๆ กับร้าน KFC ครับ (ดูรายละเอียด และแผนที่ร้าน มิยาซากิ ข้างล่าง)

เมนู: ก็มีพวกเทปันยากิ หมู เนื้อ ปลา ทะเล และก็มีอื่นๆ อีกครับ (ขออภัยด้วย ที่บอกไม่ละเอียด ปกติคุณแฟนจะเป็นคนคอยจดรายละเอียดให้ T_T ผมนี่คิดถึงเธอขึ้นมาทันทีเลย แต่ก็แค่ 2 วินาที แล้วก็หายไป ฮ่าๆ)

ผมสั่ง ชุดสันนอกหมูดำ 219 บาท มาครับ ประกอบไปด้วย ข้าวญี่ปุ่น, ผัก, น้ำซุป, และเนื้อหมูครับ ผมเปลี่ยนข้าวญี่ปุ่นเป็นข้าวผัดกระเทียมครับ ไม่แน่ใจว่าเพิ่มตังอีกเท่าไร ฮ่าๆ และก็สั่งน้ำโซดามา 1 แก้ว ราคา 20 บาท ตอนจ่ายบิลรวมทั้งหมด + Service Charge อีก 10 % นะครับ รวมเป็น 290 บาทครับผม

miyazaki-9

miyazaki-8

miyazaki-7

miyazaki-6

miyazaki-4

miyazaki-5

miyazaki-3

miyazaki-2

miyazaki

miyazaki-10

ใจจริงๆ อยากกินชุดทะเลนะครับ แต่สุขภาพทางการเงินช่วงนี้ไม่ค่อยดีเท่าไร ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ และที่ทำตัวหนาก็ไม่ใช่อะไรนะครับ เผื่อมีผู้ใหญ่ใจดีผ่านมาเห็น พาไปทานทะเล คริคริ ^ ^
 

miyazaki-gif

 

 

มิยาซากิ สาขาเซ็นทรัลระยอง | Miyazaki
ตั้งอยู่ที่: ชั้น G (ชั้น 1) ห้างเซ็นทรัลระยอง, เมืองระยอง
เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน 10:30-21:00น.
แอลกอฮอล์: มีบริการ (เบียร์)
รับบัตรเครดิต: รับจ้า
GPS: 12.696680, 101.269326

ดูแผนที่ร้าน มิยาซากิ ใน Google Map คลิก

 

คะแนน
  • รสชาติ
  • การบริการ
  • คุ้มค่าคุ้มราคา
  • บรรยากาศชวนหลง

คะแนนรวมเต็ม 5 คะแนน

คะแนนรีวิวนี้เกิดขึ้นจากความเห็นส่วนตัวของพวกเรา นักหลงทาง ซึ่งบางท่านอาจเห็นแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลครับ

3.5