รีวิว เครื่องชงกาแฟ มินิ มี ของ Nescafe Dolce Gusto (Mini Me)

Mini-Me-3
อยากจะมาเล่าถึงความฟินที่ผมได้ลองเล่นเครื่องชงกาแฟสำเร็จรูป ของ Nescafe Dolce Gusto รุ่น มินิ มี (Mini Me) เมื่อหลายวันก่อนผมได้มีโอกาสไปเที่ยวบ้านแฟนครับ บางคนสงสัยว่า แล้วแฟนผมคนไหนล่ะ? ก็ยัยนางแบบในเว็บที่ผมลากไปถ่ายรีวิวตามร้านอาหารต่างๆ นี่แหละครับ ฮ่าๆ และผมก็ได้ไปประสบพบเจอกับเครื่องชงกาแฟสำเร็จรูป ของ Nescafe Dolce Gusto รุ่น มินิ มี (Mini Me) ที่ห้องครัวบ้านแฟน

ผมนี่ตาลุกวาวเลยครับ เพราะหน้าตามันไฮโซ หรูหรา น่าสัมผัส น่าลูบไล้มากเลย ฮ่าๆ ผมไม่รีรอรีบพุ่งเข้าหาเครื่องชงกาแฟก่อนเลย ไม่ได้รีบเข้าหาด้วยอารมณ์อยากจะดื่มกาแฟนะ แต่อยากจะลองเล่นอ่ะ ฮ่าๆ

12779

เล่นไม่ยากครับ แค่เปิดเครื่อง แล้วใส่แคปซูลนมเข้าไปก่อน จากนั้นก็โยกคันโยก และรอ พอเครื่องตีนมเสร็จแล้ว เราก็เปลี่ยนเป็นใส่แคปซูลกาแฟต่อ แล้วก็โยกคันโยก และรอเหมือนเดิม แป๊ปเดียวเท่านั้นครับ ก็จะได้กาแฟกลิ่นหอมๆ ฟองนุ่มๆ มาไว้ดื่มแล้ว เฮ้ยยย ทำไมมันง่ายจัง ทีแรกผมกะว่าต้องทำอะไรเยอะแยะกว่านี้ซะอีก เสียใจ Y_Y อยากเล่นเยอะๆ อะ ฮ่าๆ
mocha-cappuccino-ice2

ที่บ้านแฟนผมซื้อแคปซูลกาแฟ มาแค่สองรสชาติเองครับ มีมอคค่า กับคาปูชิโน่เย็น หึหึ จะเหลือหรอครับ ผมก็เล่นชงสองแก้ว สองรสเลย ร้อนแก้วนึง เย็นแก้วนึง ฮ่าๆ
mocha-cappuccino-ice

เอาจริงๆ ผมไม่เคยคิดว่า เครื่องชงกาแฟสำเร็จรูปแบบนี้ จะสามารถทำกาแฟได้อร่อยเหมือนกับเครื่องทำกาแฟใหญ่ๆ ตามร้านกาแฟเลย แต่วันนี้ทำให้ผมเปลี่ยนความคิดไปทันที รสชาติคือดีมากครับ มีกลิ่นหอมของกาแฟ รสชาติกาแฟมาเต็ม แถมทำง่าย และประหยัดเวลาอีกด้วยครับ เหมาะกับคนสมัยใหม่ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟมากๆ

พอกลับมาบ้าน ผมนี่รีบเปิดคอมเข้าไปส่องรายละเอียดเครื่องเลยครับ ฮ่าๆๆ เค้าอยากได้บ้างอ่ะ แคปซูลกาแฟ ทาง Nescafe Dolce Gusto เค้ามีให้เลือกหลายรสชาติเลยครับ ทั้งร้อนทั้งเย็น ช็อกโกแลตก็ยังมี ราคาก็ไม่แพง แถมตอนนี้มีโปรโมชั่นลดราคาอีกด้วย
คอกาแฟลองแอบเข้าไปส่องตามลิ้งนี้กันได้เลยครับ https://nescafedolcegusto.popsho.ps/
หรือติดตามข่าวสารทาง Facebook ที่ https://www.facebook.com/NescafeDolceGustoThailand

 

 

รูปภาพจาก groupon.sg และ Nescafe Dolce Gusto

Comments