(รีวิว) จองง่าย จ่ายสะดวก ทั้งเที่ยวบิน และที่พัก กับแอพ Traveloka

traveloka-app-review

ใครจะขึ้นเหนือ ล่องใต้ หรือออกนอกประเทศ ออกนอกโลกไปเลยก็ได้ ลองแอพ Traveloka ดิ ชีวิตการเดินทางของคุณจะง๊าย ง่าย แค่ปลายนิ้ว ใช้เวลาไม่กี่นาที คุณก็จะมีทั้งเที่ยวบิน ที่พัก ราคาสุดแสนจะดี๊ดี มีทั้งโปรโมชั่นของ Traveloka เอง และโปรโมชั่นที่ร่วมกับบัตรเครดิตต่างๆ รับรองได้ทั้งที่พัก เที่ยวบิน ที่ถูกกาย และราคาที่ถูกใจ แน่นอน

Traveloka รองรับทั้งเดสก์ทอป และโมบายเว็บ รวมถึงแอพพลิเคชั่นทั้ง iOS และ Android จองผ่านทางไหนก็ได้หมด แต่บางทีจองผ่านแอพมันมีพวกโค้ดให้ใส่ลดราคาได้อีกไง ก็ลองดูกันเด้อ

ทำไมต้องจองที่พัก ตั๋วเครื่องบินกับ Traveloka
– มีข้อมูลที่พัก เที่ยวบิน ทั่วประเทศ ทั่วโลก หลากหลายให้เลือก
– ราคา ส่วนลดเยอะมาก โปรโมชั่นถูกไปอี๊กกกก
– จองง่าย แค่ปลายนิ้ว กับเวลาอันน้อยนิด ขั้นตอนไม่ซับซ้อน
– ช่องทางการชำระเงิน มากกมายให้เลือกตามสบาย

วิธีการใช้แอพง่ายมาก เพราะขนาดมนุษย์แฟนของผมซึ่งไม่เคยจองโรงแรม เที่ยวบินเองเลย เวลาไปไหน ผมจองให้ตลอด! แต่หลังจากนนี้ผมจะให้นางจองเองแระ เพราะแอพมันใช้ง่าย จองได้ภายในไม่กี่นาทีจริงๆ ผมเชื่อว่า ถ้านางทำได้ ทุกคนก็ต้องทำได้!!!! ฮ่าๆ

 

ผมขอแนะนำวิธีการจองตั๋วเครื่องบินผ่านแอพ Traveloka แบบพอสังเขป ให้ชมกันตามนี้นะครับ

– ก่อนอื่นอย่าลืมตั้งค่า ภาษา สกุลเงินของเราด้วยนะ เดี๋ยวราคาขึ้นเป็นสกุลเงินอื่น จะเกิดการผิดพลาดกันได้นะจ๊ะ “สกุลเงินผิด ชีวิตเปลี่ยนเลยนะ”
– มาเข้าที่ค้นหาเที่ยวบินกันเลย จากนั้นใส่วัน เวลา รายละเอียดการเดินทางที่เราต้องการ ซึ่งตรงนี้ปฏิทินของเขามีความดีไปอีก มีวันหยุดราชกาลต่างๆ ขึ้นให้เราดูด้วย ถ้าจะซื้อตั๋วแบบต่อเครื่องก็ได้สบาย ใส่ต้นทาง ปลายทางไปเลย เว็บเขาจะจับคู่สายการบินที่เหมาะสมให้เราเอง ไม่ต้องไปหาซื้อตั๋วต่อเครื่องเองให้วุ่นวาย สบายไหมล่ะ ?
traveloka-app-review-2

traveloka-app-review-3

 

– จากนั้นแอพจะมีรายชื่อสายการบินต่างๆ ให้เราเลือกขาไปก่อน และต่อด้วยขากลับ พร้อมเวลา และระยะเวลาเดินทาง ราคา ส่วนลด แบบเน็ทแล้ว ต่อ 1 ที่ คือเห็นราคาที่หน้าเว็บเท่าไหร่ เราก็จ่ายแค่นั้น ไม่มีค่าสิ่งอื่นใดแอบแฝง มีความจริงใจ ไม่ไก่กานะจ๊ะ เรียงรายมาให้เราเลือก เปรียบเทียบราคากันได้สบายๆ ซึ่งจัดลำดับได้ตามที่เรากำหนด ไม่ว่าจะลำดับจากราคาต่ำสุด เวลาออกเดินทาง หรือเวลาถึงที่หมาย

– พอเจอสายการบินที่ตรงใจแล้ว ก็กดเลือกที่ช่องสายการบินนั้นได้เลยจ้า
traveloka-app-review-4

 

– จากนั้นกรอกรายละเอียดข้อมูลการติดต่อ รายละเอียดผู้โดยสาร ให้เรียบร้อย และตรวจสอบความถูกต้องของเที่ยวบิน รายชื่อผู้เดินทาง
traveloka-app-review-5

 

– เลือกช่องทางการชำระเงิน ซึ่งมีความดีงามอีก ตรงที่มันมีให้เราเลือกที่ชำระได้หลายแบบมากๆ เราไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต เราสามารถไปชำระได้ที่เซเว่น เค้าเตอร์เซอร์วิส ใกล้บ้าน เหมือนไปจ่ายค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ จะชำระบิลผ่านตู้เอทีเอ็ม โอนเงินผ่านธนาคาร ชำระผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรืออินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้งก็ยังได้ ผมเชื่อว่าต้องมีสักช่องทางที่เหมาะสำหรับคุณแน่นอน
traveloka-app-review-6
 

– พอชำระเงินเสร็จ เราจะได้รับยืนยันการจอง และตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ที่อีเมล์ของเรา สามารถเอาไปเช็คอินออนไลน์ที่เว็บสายการบินที่เราจองไว้ได้เลย
 

ง่ายขนาดนี้ รออะไรกันล่ะครับ รีบจอง รีบบิน พาคนที่เรารักไปเที่ยวกันดีกว่า เช็คราคาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด คลิกที่นี่เลย https://www.traveloka.com/th-th/